Cho thuê xe đi Đền Trần Nam Định trọn gói

Đức Vinh Trans xin gửi tới quý khách dịch vụ cho thuê xe đi đền Trần Nam Định đầu xuân Ất Mùi. Kính chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ. Hotline: 0943 707 433 – 0912 206 287

Cho thuê xe đi Đền Trần Nam Định

Lễ hội đền Trần diễn ra vào ngày 15 tháng Giêng hàng năm. Mặc dù còn 10 ngày nữa mới chính thức diễn ra Lễ hội khai ấn Đền Trần nhưng ngay từ những ngày đầu năm mới Ất Mùi 2015, hàng nghìn người dân địa phương và du khách thập phương đã đổ về Khu di tích lịch sử văn hóa Đền Trần-Chùa Tháp đi lễ đầu năm với hy vọng cầu mong một năm mới an lành, khỏe mạnh và may mắn.

Lễ hội được cử hành trang nghiêm. Nghi lễ được diễn ra với các lễ rước từ các đình, đền xung quanh về dâng hương, tế tự ở đền Thượng thờ 14 vị vua Trần. Lễ dâng hương có 14 cô gái đồng trinh, đội 14 mâm hoa đi vào đền trong tiếng nhạc lễ dâng lên 14 ngai vua. Nghi lễ này là hồi ảnh của cung cách triều đình phong kiến xa xưa.

Phần hội có nhiều hình thức sinh hoạt văn hoá phong phú, độc đáo như chọi gà, diễn võ năm thế hệ, đấu vật, múa lân, chơi cờ thẻ, đi cầu kiều, hát văn, múa bài bông. Chính những nét sinh hoạt văn hoá độc đáo này đã tạo cho hội Đền Trần sức hấp dẫn và cuốn hút du khách thập phương.

Lễ hội Đền Trần là một trong những lễ hội truyền thống lớn, niềm tự hào của mỗi người dân Nam Định khi nhớ về cội nguồn dòng giống của các bậc đế vương và của dân tộc Việt Nam.

* Lưu ý của khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi:
1. Giá do Duc Vinh Trans đưa ra đã bao gồm: Phí xăng xe, cầu đường, lương lái xe, bảo hiểm.
2. Giá có thể thay đổi tùy vào thời điểm.
3. Giá do Duc Vinh Trans đưa ra chưa bao gồm Thuế VAT và chi phí phát sinh ngoài chương trình.
4. Quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến văn phòng của Duc Vinh Trans để được tư vấn và báo giá chính xác nhất, yêu cầu của khách hàng.
* Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ kèm theo: Share on Google Plus

About Hien Bui

    Blogger Comment
    Facebook Comment

1 nhận xét:

first home bình dương | căn hộ first home bình dương |