Cho thuê xe đi Tây Thiên trọn gói tại Hà Nội

Đầu xuân Ất Mùi, Đức Vinh chúng tôi xin gửi tới quý khách lời chúc năm mới may mắn và đầy tài lộc. Với hơn 100 đầu xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ ngồi, Đức Vinh Trans tự tin là một trong những nhà xe hàng đầu tại miền Bắc. Tới đây, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi Tây Thiên trọn gói tại Hà Nội. Hotline:0943 707 433 – 0912 206 287

Cho thuê xe đi Tây Thiên trọn gói


* Đôi nét về Tây Thiên

Khu di tích danh thắng Tây Thiên nằm trên sườn núi Tam Đảo thuộc tỉnh Vĩnh Phúc nằm trong khu vực phân bố của Vườn Quốc Gia Tam Đảo. Nay thuộc xã Đại Đình, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.  Là một trong những trung tâm Phật giáo đầu tiên của cả nước, nơi đây có hệ thống chùa chiền khá dày đặc, trong đó điểm nhấn là Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên vừa được phục dựng trên nền chùa cổ Thiên Ân thiền tự.


"Tây Thiên" nghĩa đen là bầu trời Tây, nghĩa bóng là Tây phương, có ý nghĩa để chỉ hướng , nơi nguồn gốc sinh ra đạo Phật ở phương Tây, hướng Tây chính là nước Ấn Độ. Tây Thiên đồng nghĩa với Tây Trúc mà thầy trò Tam Tạng đời đường (618- 936) đã đi lấy kinh trong chuyện "Tây du ký". Kinh nhà phật gọi Tây Thiên là thế giới cực lạc.


* Công ty cung cấp một số dịch vụ kèm theo:Share on Google Plus

About Hien Bui

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

first home bình dương | căn hộ first home bình dương |