Bữa ăn hải sản đáng nhớ ngày 8/3

Câu chuyện chàng trai bỏ về giữa chừng khi mời 4 cô gái đi ăn đồ hải sản đang gây xôn xao cư dân mạng.

4 cô gái được một anh chàng mời đi ăn hải sản nhân dịp 8/3 nhưng cuối cùng các nàng phải tự thanh toán tiền ăn vì chàng trai bất ngờ bỏ về giữa chừng.

Người chứng kiến sự việc này kể lại rằng, bốn cô gái xinh đẹp được một thanh niên mời đi ăn quán hải sản ở phố Hào Nam (Hà Nội) nhân dịp 8/3. Anh thanh niên vào quán hải sản gọi rất nhiều món ngon để chiêu đãi các nàng. Các cô gái đều rất sung sướng. 

Trong lúc đang "đánh chén" hăng say, anh thanh niên này xin phép các nàng ra ngoài một lát rồi... mất hút. Các cô gái phải ngồi đợi hơn một tiếng đồng hồ với vẻ mặt rất lo lắng, bất an. Không thấy chàng thanh niên quay lại, chủ quán phải gọi công an đến giải quyết, các cô gái mới chịu chia nhau trả tiền ăn. Người kể lại câu chuyện còn hài hước nói thêm: "Anh thanh niên này "tỉnh" quá, đây đúng là món quà mùng 8/3 ý nghĩa cho các nàng".

Chàng trai trong câu chuyện này có lẽ là đang muốn "cưa cẩm" một trong số 4 cô gái kia nhưng vì ức chế khi mấy lần đi ăn đi uống toàn phải móc hầu bao ra mà khao cả đội bạn nàng nên đã "rút êm" trước khiến 4 cô gái được một phen... ê mặt.

Câu chuyện đó hiện giờ đang được chia sẻ trên cộng đồng mạng và được rất nhiều ý kiến trái chiều bình luận về hành động đó của chàng trai

Một số người cho rằng cách hành xử của anh thanh niên rất thiếu văn hóa, lịch sự, tư cách kém cỏi... 
Tuy nhiên đa phần những ý kiến bình luận đều ủng hộ việc làm của chàng trai, một số còn cho rằng anh xứng đáng được bầu là "thanh niên của năm" do quá "tỉnh" trong cách xử trí vụ việc và giúp những cô nàng kia nhận ra họ đã sai lầm khi quá ỷ lại vào chàng trai.

chang-trai-bo-ve-giua-chung

Trên đây là bài viết mà cho thuê xe chúng tôi sưu tầm được gửi tới các bạn đọc. 
Share on Google Plus

About Hien Bui

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

first home bình dương | căn hộ first home bình dương |