Cho thuê xe giường nằm đi TP Hồ Chí Minh giá ưu đãi

Đức Vinh Trans xin được chào đón quý khách đã đến với dịch vụ cho thuê xe giường nằm đi TP Hồ Chí Minh giá ưu đãi của công ty chúng tôi. Với những dòng xe chất lượng tốt, cùng với đó là một giá thành ưu đãi hấp dẫn chắc chắn sẽ làm quý khách cảm thấy hài lòng. Hotline:  0943 707 433 – 0912 206 287

Cho thuê xe giường nằm đi TP Hồ Chí Minh

Thuê xe giường nằm phục vụ quý khách trên mỗi nẻo đường xa, phục vụ đi lại trong các dịp lễ tết, phục vụ các đoàn khách số lượng đông như cán bộ công chức nhà nước, học sinh sinh viên.

Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình cởi mở, quý khách không còn phải băn khoăn chất lượng phục vụ của nhà xe chúng tôi. Xe giường nằm của công ty chúng tôi thông thoáng, tạo cảm giác thoải mái cho người nằm. 
Cho thuê xe giường nằm

Loại xe: Xe giường nằm
Hãng xe: Huyndai Hi-Lass, Huyndai Space , Huyndai Univer.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe giường nằm đi TP Hồ Chí Minh giá ưu đãi hoặc các điểm du lịch khác, xin quý khách hãy nhấc máy và gọi cho ban điều hành  xe của công ty chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

Bên cạnh phục vụ xe giường nằm, Đức Vinh chúng tôi còn phục vụ xe đi 4 chỗ đến 45 chỗ phục vụ du lịch, lễ hội, cưới hỏi. Đầu xuân Ất Mùi, Đức Vinh phục vụ cho thuê xe đi rất nhiều điểm lễ hội phục vụ quý khách:

Đức Vinh Trans xin chân thành cảm ơn quý khách!

Share on Google Plus

About Hien Bui

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

first home bình dương | căn hộ first home bình dương |