Chưa có cấu trúc đề thi: Thí sinh hoang mang không biết hướng ôn tập

Quy chế tuyển sinh THPT quốc gia đã có nhưng các trường THPT vẫn đang ngập tràn lo âu bởi chưa biết định hướng ôn thi cho học sinh ra sao khi đến bây giờ vẫn chưa có cấu trúc đề thi chính thức.

Thí sinh hoang mang không biết hướng ôn tập

Nếu như mọi năm, tại thời điểm như này, các thí sinh chỉ việc cặm cụi vào ôn thi cho tới lúc thi, tham khảo các dạng đề năm ngoái thì cho đến thời điểm này, thí sinh vẫn còn hoang mang k biết cấu trúc đề thi thế nào.

Theo công bố của Bộ GDĐT, đề thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2015 chủ yếu nằm ở chương trình lớp 12. Tuy nhiên, liệu đề thi có ra thêm chương trình lớp 10, lớp 11 nữa hay không và tỷ lệ bao nhiêu phần trăm thì không ai biết.

Thí sinh cũng hoang mang không biết đề thi năm nay có phân ban hay không, không có thông tin gì về vấn đề này nên nhà trường rất khó định hướng ôn tập cho học sinh.

Vấn đề đó cũng gây rắc rối cho nhiều giáo viên khi đưa ra đề thi ôn tậ,p cấu trúc đề thi không rõ ràng sẽ gây khó khăn đối với những thầy cô mới ra trường và thí sinh thi tự do trong quá trình ôn tập bởi những thí sinh tự do đa phần tự học nên không biết học cái gì, học như thế nào.

Thi tốt nghiệp và đại học gộp chung kì thi và thi theo cụm, khiến nhiều thí sinh từ tỉnh này chuyển sang tỉnh khác thi, gây rắc rồi về cả tâm lí thi, và vấn đề đi lại.

Nếu nhà trường, phụ huynh có ý định thuê xe giường nằm cho con em của mình thì hãy liên kacj ngay với chúng tôi để nhận giá báo ưu đãi nhất. Hân hạnh phục vụ quý khách!
Share on Google Plus

About Hien Bui

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

first home bình dương | căn hộ first home bình dương |