Chúng tôi là dịch vụ tthuê xe đi Chùa Ba Vàng

Nếu như quý khách của đức vinh đang cần tìm một địa chỉ Thuê xe Đức Vinh đi Chùa Ba Vàng với những Dich vu chất lượng tốt nhất cùng Giảm dịch vụ tốt nhất trong dịp lễ hội đầu năm mới. Đức Vinh chúng tôi hiểu được mong muốn của bạn,  Cty Đức Vinh đã chuẩn bị rất chu đáo để đáp ứng all mọi yêu cầu của khách hàng.

Đức vinh cty xe là một trong những đơn vị xe ở hà nội tại Hà Nội Việt Nam chuyên nghiệp nhất, với ngoài việc nâng cao chất lượng xe và Sản phẩm của, Đức Vinh đặc biệt quan tâm tới việc mang đến quý cho quý khách những Thuê xe với Giá cả tốt nhất.

Cho thuê xe Toyota Camry 2.4 G

 Chính vì vậy, khi đến với các Dich vu thuê xe 4 chỗ có lái tại hà nội, 7 chỗ, Cty cho thuê xe cưới…đến 45 chỗ 2016,  của Đức Vinh chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng đó là Giả thỏa thuận tốt, xe đời mới nhất trên thị trường dịch vụ thuê xe tại Hà Nội Việt Nam. Hãy là khách hàng thông thái khi lựa chọn Thuê xe Đức Vinh của Đức Vinh chúng tôi.

Dưới đây là bảng báo giá Dịch vụ xe cho thuê xe đi lễ hội Chùa Ba Vàng – Yên Tử của Cong ty chúng tôi:

Khung giá Dịch vụ Đức Vinh cho thuê xe giá rẻ tại hà nội đi Chùa Ba Vàng – Yên Tử của chúng tôi


 

Lưu ý khi khách hàng thue xe Duc vinh:

- Giá đó đã bao gồm chi phí: xăng dầu, cầu  đường, bảo hiểm, lương đội ngũ lái xe.

- Giá tại đó có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành của Cty Đức Vinh theo Điện thoại của Cty Đức Vinh: 0946 021 222 Email: [email]xelocphat@gmail.com[/email]  để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà quý khách có nhu cầu.

Những thông tin hữu ích về Hội Ba Vàng:

Chùa Ba Vàng có tên cổ là Bảo Quang Tự  được xây dựng vào năm Ất Dậu (tức năm 1676).

Chùa tọa lạc trên lưng chừng núi Thành Đẳng có độ cao 340m so với mặt nước biển và nằm trên một vị trí rất đẹp ở phía tây thành phố Uông Bí.
 

Đến với Chùa Ba Vàng ở một nơi sơn môn thuộc Thiền Viện Trúc Lâm Yên Tử. Ngôi chùa Ba Vàng khang trang. Sau 4 lần trùng tu, tôn tạo chùa Ba Vàng đã có chính điện tráng lệ như như hôm nay.

Chùa mới có đặc trưng của các ngôi chùa Bắc Bộ. Gồm ba gian bái đường, một gian hậu cung, gồm có các ban thờ Phật, thờ Mẫu và Đức Ông. Toà Đại hùng bảo điện có quy mô nhất với kiến trúc hai tầng.

Chùa Ba Vàng có nơi thờ Tam bảo và trống độc mộc được công nhận là lớn nhất Việt Nam. Hệ thống tượng pháp trong chùa làm bằng gỗ có cũng có kích thước lớn như tượng Tam thế, Quan âm, ông Thiện.

Khách du lịch, Phật tử dù chỉ một lần chiêm bái chùa Ba Vàng cũng sẽ được đắm chìm trong khung cảnh nên thơ, trữ tình và cảm nhận được không khí linh thiêng của chốn đạo thiền nhà phật.

Nơi đâyVới địa chỉ nơi đây chỉ là nơi điểm đến cho những người học Phật, hiểu Phật và tu Phật. Chùa Ba Vàng còn hội đủ các yếu tố của một điểm du lịch sinh thái, văn hoá - lịch sử và là điểm đến của tăng ni, phật tử, khách thập phương cả trong và ngoài nước.

Share on Google Plus

About Cơ Khí

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

first home bình dương | căn hộ first home bình dương |