Đức Vinh cho thuê xe 30 chỗ tại hà nội tại Hà Nội

Hiện tại  địa điểm chúng tôi Trans đã trở nên quen thuộc với quý khách. Cong ty vận tải du lịch với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường xe ở hà nội luôn cung cấp Dịch vụ xe cho thuê xe 30 chỗ uy tín chuyên nghiệp, ấn tượng với quý khách. Thương hiệu Đức vinh chính là thương hiệu được xây dựng lên bởi quý khách, những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Vì thế, thời gian tới, công ty Đức vinh có tổ chức sự kiện mừng kỉ niệm 10 năm thành lập Công ty và có kê hoạch nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Hãy đến và chung vui cùng Đức vinh, bạn sẽ nhận được nhiều phần quà và nhận được Giá bàn luận ưu đãi cho dịch vụ thuê xe  30 chỗ giá rẻ của chúng tôi. Hân hạnh chào đón!


Là địa điểm uy tín trên thị trường cung cấp thue xe, chắc chắn Đức Vinh luôn Đức Vinh Cam kết bảo đảm giá thành rẻ nhất cho bạn mà chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu.

2004_TOYOTA_COASTER_HDB50_MICRO_BUSdịch vụ cho thuê xe  30 chỗ hà nội ở Đức vinh cty xe Trans


>>Chất lượng các hãng xe  30 chỗ tại công ty luôn được quý khách kiểm chứng tận tay. Thời gian vừa qua, chúng tôi luôn có kế hoạch đầu tư các dòng xe phổ biến và được tin dùng trên thị trường. Mặt khác, những hãng xe hạng sang cao cấp cũng được đầu tư để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách. Đặt xe tại công ty, quý khách có thể đăng ký các dòng xe như: Mercedes Sprinter, Ford Transit, Toyota Hiace, Huyndai Country… đều là các dòng xe phổ biến trên thị trường.

>>Chất lượng đội ngũ lái xe và nhân viên luôn được đánh giá cao bởi quý khách của đức vinh. Đội ngũ nhân viên chăm sóc quý khách hàng tại công ty luôn ân cần với mọi quý khách hàng. Nhân viên của Đức vinh luôn tận tình tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng. Đội ngũ tài xế của công ty kinh nghiệm nhiều năm, luôn chấp hành giờ giấc, thông thuộc các tuyến đường.   

Vì thế, nếu có nhu cầu đặt xe 30 chỗ hãy đến chúng tôi Trans nhé!

Hãy liên lạc với chúng tôi:

Cong ty TNHH Vận tải và du lịch Đức vinh cty xe

Văn phòng đại diện: Phòng 206- chung cư G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung yên 1- Q.Cầu Giấy- Hà Nội Tp.

Số điện thoại: 0946021222- 0912206287.

Share on Google Plus

About Cơ Khí

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

first home bình dương | căn hộ first home bình dương |