Cho thuê xe 7 chỗ du lịch có lái đi nghỉ mát ngày 30/4- 1/5 đi Bắc Giang

Cho thuê xe 7 chỗ du lịch tại Đức vinh Trans. Là một đơn vị cho thuê xe uy tín từ lâu, Đức Vinh Trans luôn thấu hiểu nhu cầu thuê xe của mọi khách hàng. Vì vậy, trong dịp 30/4- 1/5 này, Đức vinh đã chuẩn bị rất kĩ dàn xe 7 chỗ chất lượng mới đẹp đáp ứng mọi mong muốn thuê xe của quý khách. Dịp nghỉ lễ dài này sẽ là dịp cho các bạn cùng người thân đi du lịch, nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng. Nếu muốn tìm thuê xe 7 chỗ đi du lịch trong dịp này, hãy đặt xe với thuê xe Đức Vinh. Quý vị có thể liên lạc với Đức vinh theo nhiều cách thức linh hoạt khác nhau như:

Cho thuê xe Innova 7 chỗ Toyota Innova G tại hà nội

 Cách 1: Đến trực tiếp tại công ty Đức Vinh

Văn phòng: Phòng 206- chung cu G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu giấy- Hà Nội.

Tại công ty, mọi đặt thuê của quý khách sẽ được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả.

Cách 2: Đặt thuê qua hotline công ty Đức Vinh:

Đường dây: 0946021222 - 0912206287.

Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn hỗ trợ tận tình cho bạn đặt thuê, đăng ký xe 7 chỗ của công ty TNHH Đức Vinh.

Cách 3: Gửi mọi thông tin và nhu cầu của các bạn về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đến Đức Vinh Trans

Email: xelocphat@gmail.com

Đức Vinh Trans sẽ check mail và gửi lại mail phản hồi mọi thông tin các bạn yêu cầu để mọi khách hàng có thể ký hợp đồng thuận lợi nhất với Đức Vinh Trans.

Cách 4: Nếu quý vị có thể ký hợp đồng dễ dàng đã đặt thuê xe mà không có thời gian đến thuê xe Đức Vinh ký hợp đồng, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tại nhà mọi khách hàng ký hợp đồng và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho quý khách.

Tại sao bạn nên đặt thuê dịch vụ…của Đức vinh Trans

+ Dịch vụ của công ty vận tải du lịch Đức vinh luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng xe cho thuê. Cũng bởi, thuê xe Đức Vinh luôn luôn đầu tư mới các loại xe, luôn bảo dưỡng, bảo hành đúng tiêu chuẩn. Chất lượng phục vụ cũng rất tốt. Các nhân viên cũng như lái xe luôn phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo với bạn.

+ Giá thuê xe 7 chỗ tại công ty Đức Vinh luôn phù hợp với thị trường. Giá cả luôn được cam kết và đảm bảo cho quý khách vừa lòng. Mặt khác, kể từ lần thứ hai đặt thuê tại đây hay là khách hàng thân quen, chắc chắn bạn sẽ được khuyến mãi về mức giá thuê xe. Còn nếu là khách hàng mới tại công ty, mọi khách hàng sẽ được hưởng những chương trình đặc biệt ưu đãi dành cho khách hàng đầu tiên của Đức vinh chúng tôi.

+ Thủ tục, hợp đồng nhanh gọn, dễ hiểu và tuân thủ theo đúng pháp luật. Thuê xe Đức Vinh cam kết luôn thực hiện theo những gì hợp đồng giữa hai bên quy định. Giá thành luôn thanh toán đúng theo như đã cam kết trong hợp đồng.

+ Ngoài ra, nếu có nhu cầu về cho thuê xe 16 chỗ uy tín có lái của Đức vinh chúng tôi, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo những cách trên để được hỗ trợ sắp xếp xe và báo giá nhanh nhất.

Công ty TNHH Đức Vinh! Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Share on Google Plus

About Cơ Khí

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

first home bình dương | căn hộ first home bình dương |