Mời quý khách đến với cho thuê xe du lịch 16 chỗ của Đức Vinh Trans

Đức Vinh nồng nhiệt chào đón các bạn với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi tham quan có lái để đáp ứng dịp 30/4- 1/5 này. Vào dịp 30/4- 1/5 này, chắc hẳn các bạn ai cũng có dịp đi du lịch hoặc đi chơi đó đây, hay đơn giản chỉ là về quê tụ họp cùng gia đình, người thân, bạn bè. Trong dịp nghỉ lễ như thế này thì xe cộ đi lại rất đông giá cả lại tăng lên cao. Nếu bạn muốn tìm thuê xe 16 chỗ hãy đến với công ty chúng tôi. Đơn vị cho thuê xe 16 chỗ tin cậy nhất miền Bắc hân hạnh sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ cho thuê xe uy tín và an toàn nhất.Lý do quý vị nên thuê dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi tham quan có lái  tại Đức vinh trong dịp 30/4- 1/5 này?

+Chúng tôi, công ty Đức Vinh công ty du lịch vận tải luôn lấy an toàn của bạn lên làm hàng đầu. Chúng tôi, công ty Đức Vinh luôn phục vụ các loại xe an toàn, chất lượng cao cũng như các loại xe đời mới nhất cho khách hàng. Chất lượng luôn được cam kết tuyệt đối. Xe vận hành, khởi động trơn tru, an toàn trước khi được sử dụng.

+Có rất nhiều dòng xe 16 chỗ cho các bạn lựa chọn trong thời điểm này. Đó là Ford Transit, Mercedes Benz, Mercedes Sprinter, Huyndai Country, Samco,…Đây là các loại xe được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Với các dòng xe như vậy quý vị có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu và mong muốn của mình.

+Trong thời điểm nghỉ lễ như thê này, việc giá xe 16 chỗ bị đội lên rất nhiều là việc phổ biến. Công ty TNHH Đức Vinh với uy tín và thương hiệu khẳng định từ lâu luôn bảo đảm cho bạn mức giá cho thuê xe tốt nhất, phù hợp nhất và chắc chắn rẻ hơn thị trường cho thuê xe. Công ty vận tải du lịch Đức Vinh hi vọng bạn có những ngày nghỉ vui vẻ và hài lòng nhất khi thuê xe của Chúng tôi

+ Cùng với những chiếc xe chất lượng cao, an toàn khách hàng sẽ được phục vụ tận tình bởi nhân viên lái xe chuyên nghiệp, vui tính. Họ luôn hết mình vì công việc, luôn có trách nhiệm cao trong khi lái xe.

Ngoài ra, nếu cần đi du lịch, hay tham quan cùng công ty khách hàng có thể đặt thuê cho thuê xe 45 chỗ uy tín có lái của Đức Vinh Trans.

Mọi chi tiêt hãy liên hệ với công ty Đức Vinh:

Địa chỉ: phòng 206- chung cư G3C- đường Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu giấy- Hà Nội.

SĐT: 0946 021 222- 0912 206 287.

Chúc bạn có những ngày nghỉ vui vẻ, thoải mái bên bạn bè, người thân, gia đình!

Share on Google Plus

About Cơ Khí

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

first home bình dương | căn hộ first home bình dương |