Phục vụ xe 7,16 chỗ giá rẻ tại Đức vinh Trans phục vụ 30/4- 1/5

Như các bạn đã biết, công ty vận tải du lịch Đức vinh, điểm cho thuê xe uy tín luôn đặt khách hàng lên làm hàng đầu. Cái tên Đức Vinh tồn tại và phát triển được trong nhiều năm qua cũng chính là do đã được khách hàng luôn ủng hộ Đức vinh. Là một điểm hàng đầu về cho thuê xe, tất nhiên công ty vận tải du lịch Đức Vinh  luôn cố gắng phục vụ bạn một dịch vụ tốt nhất cho bạn cùng gia đình, người thân được vui vẻ nhất. Trong dịp 30/4 – 1/5 này, nhu cầu thuê xe rất lớn, nếu khách hàng cần dịch vu thuê xe 7 chỗ hay 16 chỗ hãy đến với Đức Vinh Trans. Công ty Đức vinh sẽ đáp ứng hết mọi nhu cầu thuê xe của bạn để ai cũng được vui vẻ trong ngày lễ này. Để chuẩn bị cho dịp này, công ty TNHH vận tải và du lịch Đức Vinh có điều thêm rất nhiều loại xe 7 chỗ cũng như 16 chỗ.

Cho thuê xe 7 chỗ Ford EverestCho thuê xe giá rẻ 7 chỗ có lái tại Đức vinh chúng tôi: Các hãng xe nổi tiếng như Toyota, Chevrolet, Lexus, KIA, Audi, HonDa, VolkWagen, Mercedesbenz, BMW, Nissan, Ford, Huyndai,…

Xe 16 chỗ chất lượng tại công ty Đức Vinh: bao gồm các dòng xe thông dụng như Huyndai Country, Mercedes Sprinter, Mercedes Benz, Toyota Hiace, Ford Transit, Transit Luxury,…

Với các dòng xe được tin dùng trên thị trường như vậy cùng với chất lượng tốt chắc chắn quý khách sẽ không phải lo lắng về xe cho thuê tại Đức Vinh.

Vì sao quý khách nên đặt thuê dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ có lái của Đức Vinh Trans

+ Dịch vụ của công ty TNHH vận tải du lịch Đức Vinh luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng xe cho thuê. Cũng bởi, công ty Đức vinh luôn luôn đầu tư mới các loại xe, luôn bảo dưỡng, bảo hành đúng kê hoạch. Chất lượng phục vụ cũng rất tốt. Các nhân viên cũng như tài xế luôn phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo với bạn.

+ Giá cho thuê xe tại công ty luôn phù hợp với thị trường. Mức giá luôn được cam kết và đảm bảo cho bạn vừa lòng. Mặt khác, kể từ lần thứ hai đặt thuê tại đây hay là khách hàng thân quen, chắc chắn bạn sẽ được khuyến mãi về mức giá thuê xe. Còn nếu là khách hàng mới tại Đức vinh, quý vị sẽ được hưởng những chương trình đặc biệt ưu đãi dành cho khách hàng đầu tiên của Đức vinh.

Mọi chi tiết về thuê xe 7 chỗ cũng như 16 chỗ,mọi khách hàng vui lòng liên lạc với Đức vinh chúng tôi theo hình thức sau:

Trực tiếp tại>>Công ty: Phòng 206- chung cư G3C- đường Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu giấy- Hà Nội.

Qua hotline: 0946 021 222- 0912 206 287.

Hoặc qua Gmail: xelocphat@gmail.com

Share on Google Plus

About Cơ Khí

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

first home bình dương | căn hộ first home bình dương |