Đức Vinh có cho thuê xe đi tour giá thỏa thuận tại thủ đô Hà Nội

Hoạt động tham quan luôn mang lại sự vui tươi, kèm theo hoạt động ngoài trời sẽ giúp quý khách xóa hết sự vất vả trong công việc. Chuyến đi sảng khoái nhất định sẽ mang đến cho bạn những điều mới mẻ, gia tăng kiến thức bản thân. Và chắc chắn, những phương tiện di chuyển dễ chịu sẽ đem đến cho khách hàng chuyến đi thoải mái nhất.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh cung cấp dịch vụ cho thuê các loại xe tham quan, với những kiểu dáng phong phú và giá hợp lý nhất tại thủ đô.

 Cho thuê xe cưới VIP Lexus LS460
* Dịch vụ thuê xe
Đức Vinh cung cấp dịch vụ cho thuê những loại xe từ 4 chỗ đến những chiếc xe 45 chỗ để đáp ứng hành trình đi chơi của bạn.
Ô tô 4 chỗ cho thuê đi đi tour: Gentra, Alttis,...
Xe 7 chỗ cho thuê đi du lịch: Innova, Fortuner, Ford Everest...
Xe 16 chỗ cho thuê đi đi tour: Sprinter, Transit,...
Ô tô 35 chỗ cho thuê đi tham quan: Isuzu Samco, Aero Town,...
Ô tô 45 chỗ cho thuê đi tham quan: Huyndai Hi-Class, Huyndai Uliver, ...

Xe tiện nghi sẽ mang lại sự yên tâm cho người sử dụng. Với thương hiệu uy tín trên thị trường, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ thuê xe của công ty chúng tôi.


* Những lưu ý về giá cả:
Giá thuê xe tại công ty Đức Vinh đưa ra chắc chắn rẻ và hài lòng với ước mong của bạn. Với mỗi chuyến đi tại những nơi khác nhau thì sẽ có những giá cả khác nhau. Ngoài ra, Đức Vinh luôn luôn có những khuyến mại cho khách hàng thường xuyên dùng đến dịch vụ cho thuê xe.

* Đội ngũ lái xe:
Với khẩu hiệu “an tâm trên mọi mọi hành trình”, lái xe đã được đào tạo kỹ càng, hiểu biết và tận tình trong mọi nhiệm vụ. Hơn nữa, mỗi chuyến du lịch sẽ có lái xe hiểu rõ về địa hình, địa điểm vui chơi tại nơi đến để hướng dẫn quý khách lựa chọn nơi tham quan.

Bạn có nhu cầu thuê xe đi đi chơi, hãy nhanh tay click vào địa chỉ http://chothuexe.pro.vn/

Share on Google Plus

About Cơ Khí

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

first home bình dương | căn hộ first home bình dương |