Đức Vinh Trans cho thuê xe cưới sang trọng tại Hà Nội

Quý khách là họ nhà trai? Quý khách hàng luôn muốn người ấy của bạn được hạnh phúc trong ngày cưới? Hãy mang lại cho người con gái của khách hàng ngạc nhiên khi được ngồi lên xe cưới sang trọng. Điều này rất dễ dàng khi quý khách dùng dịch vụ thuê xe tại công ty Đức Vinh.

Đức Vinh cho thuê các loại xe phục vụ cưới xin, thuê xe 7 chỗ từ xe cô dâu đến các loại xe đưa đón quan khách hai họ. Xe ô tô cưới là những xe mang thiết kế lịch lãm và đặc biệt là mới nhất trên thị trường xe ô tô. Một số chiếc xe cưới tại Đức Vinh cho thuê là dòng BMW, Mercedes, Audi, Camry, Lexus, Mazda… Sử dụng chiếc xe cưới hiện đại như vậy sẽ làm cho lễ vu quy của quý khách hàng đầy kỉ niệm.

 

cho thue xe cuoi audi a4

 

Nếu quý khách băn khoăn cô dâu đi trên xe sẽ không thoải mái? Việc này sẽ không xảy ra khi dùng những chiếc xe của công ty Đức Vinh. Chúng tôi luôn cung cấp các loại xe cho thuê với thiết kế êm ái, đem lại sự dễ chịu cho quý khách. Các lái xe đã được rèn luyện một cách bài bản, lái xe vững vàng sẽ đưa xe cưới bon nhẹ nhàng trên mọi nẻo đường.

Bên cạnh đó, công ty Đức Vinh còn cung cấp thêm dịch vụ trang trí hoa cưới đi kèm xe cưới với giá cả hợp lý. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe cưới giá rẻ, xe 45 chỗ của Đức Vinh là một lựa chọn khoa học và chúng tôi tuyệt đối sẽ làm hài lòng bạn.

Công ty Đức Vinh hân hoan được phục vụ bạn!

Share on Google Plus

About Cơ Khí

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

first home bình dương | căn hộ first home bình dương |