Đức Vinh Trans cho thuê xe VIP phục vụ sự kiện lái xe chuyên nghiệp

Hoạt động thuê xe tại Đức Vinh Trans sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu thuê xe của quý khách hàng đi sự kiện. Với những chiếc xe sang trọng sẽ giúp cho quý khách sự tự tin, khẳng định đẳng cấp khi bước từ trên xe xuống.

Các loại xe sang trọng cho thuê là những xe đặc biệt, các thương hiệu đã được khẳng định trên toàn cầu. Xe cho thuê với mẫu mã lịch lãm, mỗi loại xe lại có những tính năng ưu việt không thể phủ nhận.

Cho thuê xe siêu VIP Roll Royce đỏ mận cực sang


Tại đây có các dịch vụ như:

- Thuê xe 4 chỗ lịch lãm phục vụ hội nghị như: Limosin, Bently, Mercedes, Audi, BMW, Lexus… Các dòng xe sang này đặc biệt phù hợp với hoạt động đi dự hội nghị, sự kiện quan trọng.

- Xe 45 chỗ: Huyndai Univer,  Huyndai Aero Space,  Huyndai Hi-Lass


Đội ngũ lái xe tại Đức Vinh Trans đã được đào tạo bài bản, có trình độ nghiệp vụ cao và thái độ phục vụ tận tình. Mỗi đoạn đường, lực lượng lái xe luôn luôn đặt sự phục vụ lên đầu tiên, khách hàng yên tâm về sự thoải mái và tính đúng giờ.

Đức Vinh Trans luôn là lựa chọn đầu tiên của rất nhiều quý khách khi có nhu cầu sử dụng cho thuê xe. Rất nhiều sự kiện cao cấp đã được đoàn xe Đức Vinh phục vụ chu đáo, nhận được tín nhiệm của quý khách hàng.


Bên cạnh đó, tại Công ty Đức Vinh còn có dịch vụ cho thuê xe khác như: thuê xe 7 chỗ....

Quý khách sử dụng dịch vụ cho thuê xe của công ty chúng tôi sẽ luôn là lựa chọn đúng đắn nhất. Với giá cả hợp lý, thái độ phục vụ tận tình và các xe sang sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe của quý khách.


Chúng tôi vui lòng chào đón bạn!

Quý khách có thế xem thêm dịch vụ: http://vovtin.com/cho-thue-xe-45.html
Share on Google Plus

About Cơ Khí

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

first home bình dương | căn hộ first home bình dương |