Đức Vinh Trans hân hạnh cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7, 16 chỗ có lái uy tín 2016

Quý vị đang có mong muốn thuê xe 7 chỗ, thuê xe 16 chỗ để:

+Đi du lịch, lễ hội: Thăm thú ngắm cảnh các cảnh quan thiên nhiên phong phú với nhiều cảnh đẹp nên thơ cũng như những thám hiểm các địa danh, con người mới, các phong tục, lễ hội các miền.

+Đi nghỉ dưỡng, nghỉ mát: Ngắm nhìn các cảnh vật đẹp, với không gian trong lành thoải mái. Luôn phù hợp với ai muốn xả stress sau một kì làm việc vất vả và mệt nhoài. Tự thưởng và tận hưởng cuộc sống. Hãy lên kì nghỉ để sắp xếp cho việc đi nghỉ dưỡng, nghỉ mát.

Cho thuê xe giường nằm giá rẻ tại Hà Nội lái xe thân thiện+Đi dự lễ ăn cưới ăn hỏi: Ký hợp đồng cho thuê xe 7 chỗ có lái chất lượng  của công ty TNHH vận tải và du lịch Đức Vinh để tham gia các sự kiện cưới hỏi như cho thuê xe đi ăn hỏi, cho thuê xe cưới, cho thuê xe đi đưa đón cô dâu.

+Đi đưa đón hội nghị công nhân nhân viên, học sinh: Với hoạt động thuê xe tốt nhất hiện nay tại Hà Nội đảm bảo mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị bên chiếc xe chất lượng.

Hãy đăng ký xe tại Đức Vinh. Công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng niềm vui trên mỗi chặng đường.

Đức Vinh cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ có lái uy tín 2016. Thuê xe Đức Vinh cho thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ luôn phục vụ thỏa mãn mọi nhu cầu của quý vị. Đức Vinh với thương hiệu thuê xe có tên tuổi trong làng xe cùng với việc lấy chữ tin làm đầu nên Đức Vinh rất mong muốn khách hàng luôn quan tâm đến Công ty Đức Vinh hơn nữa!!!!

Ký hợp đồng xe với Thuê xe Đức Vinh 2016, khách hàng được gì?

+Về cam kết giá thuê xe : Mức giá trước và sau khi kí hợp đồng luôn đúng như cam kết. Bảo đảm giá cho thuê xe rẻ nhất thị trường  thuê xe hiện tại  ở hà Nội.

+Về cam kết chất lượng xe: Cho thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ của Đức Vinh khẳng định đời xe mới, chất lượng cao. Xe luôn được bảo hành bảo dưỡng đúng theo kế hoạch.

+Về cam kết dịch vụ lái xe: Bộ phận lái xe trẻ trung, năng động, nhiệt tình và đặc biệt giàu tinh thần trách nhiệm. Đội ngũ lái xe của thuê xe Đức Vinh cam kết ăn mặc chỉnh tề, ăn nói lịch sự, lái xe chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin thuê xe của Đức Vinh Trans hãy nhanh chóng gọi đến:

+Công ty Đức vinh: Phòng 206- chung cư G3C- đường Vũ Phạm Hàm- Cầu Giấy- Hà Nội

+Mail: xelocphat@gmail.com

+Số điện thoại: 0912 206 287- 0946 021 222

Xem thêm dịch vụ xe cưới

Share on Google Plus

About Cơ Khí

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

first home bình dương | căn hộ first home bình dương |